Tại sao phụ nữ dễ bị thu hút bơi người đàn ông hơn mình nhiều tuổi?

Sự chín chắn, ổn định về tình cảm và trí tuệ là những tiêu chí hàng đầu mà phụ nữ tìm kiếm ở đàn ông. Và đây chính là lý do tại sao hầu hết các tiêu chí trên đều hội tụ ở đàn ông lớn tuổi hơn phụ nữ. Một số người phụ nữ lại có xu hướng thích hẹn hò với những người đàn ông hơn mình 6 tuổi. Bạn có tò mò về vấn đề này không? Nếu có xin hãy xem bài viết dưới đây, thắc mắc của bạn sẽ được giải bày những thông tin mà ththongtin.com chia sẻ qua một nghiên cứu. Bright Side cùng bạn một nghiên cứu rất thú vị chỉ ra rằng hầu hết phụ nữ đều cho rằng người bạn đời hoàn hảo nhất là nửa kia hơn họ 6 tuổi.

Mục Lục

Lý giải lý do phụ nữ chọn đàn ông hơn tuổi

Lý giải lý do phụ nữ chọn đàn ông hơn tuổi

Một số người có thể gán cho mối quan hệ này những định kiến ​​hoặc kỳ thị tiêu cực, tuy nhiên, nhiều phụ nữ có những lý do khác nhau để ở bên người lớn tuổi hơn. Một số lý do đưa ra là: “Sự ổn định. Trưởng thành. Sự khôn ngoan”, một người khác chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng chính kinh nghiệm sống khiến họ trở nên kiên cường hơn về mặt cảm xúc, ổn định và thẳng thắn về những gì họ muốn”.

“Họ có xu hướng trưởng thành hơn, hiểu biết hơn và biết mình muốn gì trong cuộc sống. Họ cũng thường xuyên tìm kiếm một mối quan hệ gắn kết, đó là điều tôi muốn”, “Thật tuyệt khi hẹn hò, những người ổn định hơn trong cuộc sống của họ, những người biết rõ ràng hơn họ muốn gì cho tương lai của mình. Họ thường độc lập hơn”… Đó là những ý kiến trong cuộc khảo sát của Bright Side.

Đàn ông hơn họ 6 tuổi dễ làm phụ nữ bị thu hút

Đàn ông hơn họ 6 tuổi dễ làm phụ nữ bị thu hút

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi một trang web cho phép mọi người tìm kiếm những buổi hẹn hò đầu tiên. Khoảng cách tuổi lý tưởng là đàn ông hơn phụ nữ 6 tuổi. Nghiên cứu cũng chỉ ra hơn trong hơn 100.000 lần hẹn hò đầu tiên; đều là giữa nam giới lớn tuổi và phụ nữ trẻ, kết quả cho thấy phụ nữ bị thu hút nhiều nhất bởi những người đàn ông hơn họ 6 tuổi.

Theo Brandon Wade, Giám đốc điều hành của tràn web đó: “Phụ nữ có xu hướng trưởng thành nhanh hơn nam giới. Vì lý do này, hầu hết phụ nữ không thích hẹn hò với đàn ông bằng tuổi họ hoặc trẻ hơn họ ”. Ông cũng nói thêm rằng ngoài khoảng cách 6 tuổi, phụ nữ nói chung thích hẹn hò với những người đàn ông hơn mình 10 tuổi.

Vì sao đàn ông lớn tuổi được lòng phái nữ?

Họ trưởng thành hơn

Thông thường, phụ nữ có xu hướng trưởng thành sớm hơn nam giới. Vì thế, những chàng trai trẻ tuổi đang muốn thử những điều khác nhau; và khám phá thế giới trước khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc lại không phải là đối tác phù hợp với nữ giới.

Ngược lại, đàn ông lớn tuổi có vẻ đáng tin cậy và hấp dẫn hơn đối với những phụ nữ. Họ đã sẵn sàng cho những cam kết sâu sắc hơn hay có ý muốn lập gia đình. Đàn ông lớn tuổi thì nhiều khả năng đã qua giai đoạn đi chinh phục; tìm kiếm những điều mới mẻ đa dạng và họ muốn ổn định cuộc sống hơn.

>> Các bài viết khác về Đời sống giới trẻ

Họ giàu kinh nghiệm

Họ giàu kinh nghiệm

Đàn ông giống như rượu vậy, họ trở nên tuyệt vời hơn theo tuổi tác. Kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ trước đây; đã dạy cho họ rất nhiều bài học cuộc sống. Để làm cho tình hình, hoàn cảnh của họ tốt hơn trước. Họ trưởng thành hơn; và hiểu rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách mình muốn. Vì vậy họ thấu hiểu và kiên nhẫn hơn với nửa kia của mình.

Họ cũng biết những gì mình muốn và sẵn sàng hành động để đạt được điều đó. Đàn ông lớn tuổi tự tin và vì vậy họ thể hiện bản thân rất tốt; đặc biệt là trước đám đông. Họ cũng từng đến nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người và vì thế họ giàu kinh nghiệm, hiểu biết.

Vậy suy nghĩ của bạn trong các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác là gì? Bạn đã từng trải qua một mối quan hệ như vậy?

Nguồn: vietnamnet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *