Chọn bạn mà chơi, chọn đúng chòm sao để tâm sự bí mật

Dù ít dù nhiều ai cũng có bí mật. Rất nhiều lúc chúng ta có nhu cầu được tâm sự, được lắng nghe. Nhưng không phải với đối tượng nào chúng ta cũng có thể tin tưởng đặt niềm tin. Vậy phải làm sao để tìm được người giữ chữ tín, biết giữ bí mật để chúng ta thoải mái trải lòng? Vậy thì hãy dặt niềm tin vào Horoscope – cung hoàng đạo sẽ tiết lộ cho bạn khả năng giữ bí mật của các chòm sao. Và hãy dựa vào đó mà lựa chọn người bạn thích hợp để tâm sự nhé!

Mục Lục

Cung Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không giỏi về khoản trí nhớ, có nhiều chuyện quan trọng họ nghe xong cũng quên bẵng mất. Nên khả năng Bạch Dương chẳng nhớ gì về bí mật bạn vừa kể cũng rất cao. Kết luận là cứ thoải mái tâm sự với cung này đi nhé.

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đứng thứ 2 trong top cung giữ bí mật giỏi nhất. Kim Ngưu là những con người rất đáng tin cậy. Để giao trọng trách “bảo quản bí mật”. Họ chín chắn và trưởng thành đủ để giữ miệng mình không vô tình thốt ra những bí mật của người khác. Kim Ngưu sẽ coi đó là một lời hứa và luôn bảo vệ nó. Bản tính chu đáo và lầm lì của Kim Ngưu. Làm cho người khác cảm thấy sự tin tưởng vô điều kiện nơi họ. Đồng thời họ có đủ kiên nhẫn để ngồi đó cho bạn ca cẩm hàng tiếng đồng hồ.

Không chỉ giữ bí mật mà Kim Ngưu còn đưa cho bạn lời khuyên thực tế và chân thành nhất. Cho dù bạn có là kẻ mà Kim Ngưu ghét đi chăng nữa. Bởi Kim Ngưu mang trong mình nội tâm sâu sắc. Vậy nên họ luôn quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh mình. Bên cạnh đó họ ít bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh. Cho dù có bị uy hiếp đến đâu chăng nữa Kim Ngưu cũng sẽ coi trọng lời hứa của mình. Cũng không dễ gì khích bác để “moi” thông tin từ Kim Ngưu được. Họ không bao giờ mất bình tĩnh và khả năng kiềm chế luôn tốt.

Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử thì trái ngược với Kim Ngưu, luôn là trung tâm buôn chuyện của cả thế giới. Họ có thể nói ríu rít cả ngày đã đành mà còn thích là người đưa tin, tiết lộ những chuyện bí mật cho người khác ngạc nhiên. Chính vì thế, bạn chỉ nên kể những chuyện không mấy quan trọng cho Song Tử.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không thích xen vào chuyện của người khác nên cũng thờ ơ với bí mật của bạn bè. Ngược lại, Cự Giải cũng chẳng muốn ai đó biết chuyện riêng của mình. Tốt nhất là bạn đừng nên tìm Cự Giải để chia sẻ khi có điều gì nặng lòng kẻo lại thấy hụt hẫng.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất ghét trò buôn chuyện hay nói xấu sau lưng ai đó. Nên dù có biết bí mật của bạn bè, Sư Tử cũng sẽ giữ trong lòng mà thôi. Nhờ tình cách rõ ràng này mà Sư Tử luôn được mọi người tin cậy.

Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thì không giỏi vụ kín mồm kín miệng lắm. Mỗi khi gặp gỡ với bạn bè thân thiết, họ dễ lỡ miệng kể tất tật những gì mà mình biết. Bản thân Xử Nữ cũng biết điều này không tốt nên luôn cố gắng sửa chữa mà chưa thành công.

Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình lúc nào cũng quan tâm chăm sóc người khác. Khi bạn có chuyện không vui hay đang gặp rắc rối, dù trước đó hai người không thân thiết thì Thiên Bình vẫn sẵn sàng ra hỏi han, giúp đỡ rất nhiệt tình. Tất nhiên Thiên Bình cũng không muốn có thêm người khác biết chuyện mà bạn đang giấu kín vì họ giữ bí mật rất giỏi.

Cung Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp là những con người trầm tính, ít nói và lạnh lùng vì vốn dĩ họ không thích nói nhiều, luôn giữ mọi chuyện trong lòng. Họ là những người thích quan sát hơn là ngồi “tám chuyện”. Bởi Bọ Cạp là cung bí ẩn và quyến rũ nhất. Nên mọi thứ mà họ nắm giữ trong tay tuyệt đối đều thành “bí mật không thể bật mí”. Bạn sẽ chẳng bao giờ lo lắng việc bí mật của mình một ngày đẹp trời bị phanh phui ra. Trông Bọ Cạp có vẻ ngoài không quan tâm gì lắm tới câu chuyện hay bí mật của bạn. Nhưng thật ra họ để tâm đấy, họ nhớ hết những gì bạn nói. Và ghim vào trong đầu cùng với lời hứa danh dự.

Bọ Cạp được hầu hết bạn bè tín nhiệm để kể lể mọi bí mật. Họ không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Với họ đó là sự tôn trọng, kể cả với chính bản thân mình. Không một ai có thể biết được kể cả đó là người tri kỉ bên cạnh Bọ Cạp đi chăng nữa.

Cung Bọ Cạp

Cung Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã không chỉ láu táu nhanh mồm nhanh miệng mà còn nhiều chuyện, đôi khi miệng còn hoạt động nhanh hơn não. Chính vì thế, Nhân Mã không được mọi người tin cậy cho lắm.

Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Ma Kết thuộc dạng rất giữ lời hứa. Họ đã nhận lời làm việc gì thì nhất định sẽ thực hiện được, kể cả việc bảo vệ bí mật của ai đó. Nhưng nếu đó là một bí mật xấu thì Ma Kết sẽ không bao che đâu.

Cung Bảo Bình (21/1-18/2)

Bảo Bình thì lúc nào cũng tò mò, rất thích nghe chuyện của người khác và sau đó thì phát tán khắp nơi. Dù Bảo Bình đã nhiều gặp rắc rối, bị bạn bè quay lưng tẩy chay nhưng họ vẫn chưa sửa được tật xấu buôn chuyện.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất giỏi lắng nghe người khác tâm sự nhưng giữ bí mật thì rất kém. Họ thường thấy bứt rứt nếu có điều gì chưa chia sẻ cho bạn bè thân thiết nên nghe được điều gì là phải xả ra ngay.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Tử vi vui.

Nguồn: hoahoctro.tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *