Cung Bọ Cạp nên tận dụng màu gì để hút tài lộc, may mắn?

Nếu bạn là một chàng trai, cô gái thuộc cung Bọ Cạp, chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc cung của mình hợp màu gì? Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp nên sử dụng màu gì và kỵ màu nào? Nên lựa chọn màu gì để sự nghiệp và tình duyên thuận lợi may mắn? Nếu bạn là một anh chàng hoặc cô nàng Bọ Cạp tin tưởng vào horoscope, muốn tìm ra cho mình những màu sắc hợp tử vi thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn màu sắc phù hợp trong từng lĩnh vực đấy.

Mục Lục

Đặc điểm chung của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp (còn có tên khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết, Thiên Hạt). Bọ Cạp được cho là cung có biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo. Bởi vậy, trẻ con thuộc cung này thường khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi.

Trong cuộc đời, Bọ Cạp có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt. Được nhận xét là một trong những cung hoàng đạo nồng nhiệt, bí ẩn và sống nội tâm nhất. Để tìm ra những màu sắc phù hợp với bản chất dữ dội của chòm sao này. Sần phải xét tới những yếu tố chiêm tinh có tác động đến tính cách của Bọ Cạp. Cụ thể hơn là mùa sinh, nguyên tố và hành tinh chủ quản.

Mùa sinh

Về thời điểm sinh, Bọ Cạp (sinh từ 23/10 – 22/11). Đây là cung khởi đầu cho mùa đông lạnh giá trong vòng tròn hoàng đạo. Vì thế, Bọ Cạp dường như rất hợp với những tông màu nóng và đậm.

Nguyên tố

Giống như Cự Giải và Song Ngư, Bọ Cạp cũng thuộc nhóm nguyên tố nước. Cùng với những đặc điểm nổi bật. Như: cảm xúc mãnh liệt, trí tưởng tượng phong phú, dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của người khác,…

Tuy nhiên, do mang bản chất của một cung nước cố định. Vậy nên Bọ Cạp của chúng ta luôn mong muốn mọi thứ xung quanh mình diễn ra thật yên ổn. Nếu có thứ gì đó thay đổi, họ sẽ làm hết sức để khiến nó quay trở lại như cũ. Việc này nói lên điều gì trong tính cách của Bọ Cạp? Nghĩa là họ có thể rất tập trung, quyết đoán và kiên định. Thế nhưng cũng có thể rất bướng bỉnh và cố chấp với cái tôi của mình.

Đặc điểm chung của cung Bọ Cạp

Hành tinh chủ quản

Còn về hành tinh chủ quản, cung Bọ Cạp được cai trị đồng thời bởi cả sao Hỏa và sao Diêm Vương. Một mặt, sao Hỏa sẽ tiếp thêm cho Bọ Cạp nhiều nỗ lực, quyết tâm và tham vọng để đạt được kết quả cao nhất trong công việc. Tuy vậy, sao Diêm Vương – hành tinh gắn liền với cái chết, tái sinh và tiềm thức. Lại đại diện cho mặt tối trong con người Bọ Cạp. Do đó ấn tượng đầu tiên mà cung hoàng đạo này tạo cho người khác thường là lạnh lùng và bí ẩn.

Dựa vào những lý giải dưới góc độ chiêm tinh trên đây. Sẽ gợi ý cho những người cung Bọ Cạp một số màu sắc phù hợp nhất. Nhằm để sự nghiệp, tiền tài, tình yêu và quyền lực đều thăng hoa.

Người Cung Bọ Cạp hợp màu gì?

Màu đỏ tốt cho sự nghiệp và tiền tài của cung Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn thận trọng trong việc lập kế hoạch và quản lý chi tiêu. Tiền bạc mang lại cho họ cảm giác thỏa mãn. Khi được nắm quyền kiểm soát dù nó có hay không được tiêu đi chăng nữa. Những người thuộc chòm sao Thiên Yết cũng rất cẩn thận đối với việc đầu tư. Và có xu hướng làm việc cực kỳ chăm chỉ để có một chỗ dựa kinh tế vững chắc.

Đỏ là màu sắc hoàn hảo nhất cho khía cạnh sự nghiệp và tài chính của Bọ Cạp. Màu đỏ đại diện cho năng lượng, sự quyết tâm và niềm đam mê. Và rất hợp với khát vọng thành công luôn thường trực trong con người của cung hoàng đạo này.

Màu đỏ tốt cho sự nghiệp và tiền tài của cung Bọ Cạp

Xanh dương màu sắc tốt cho tình duyên của cung Bọ Cạp

Nhìn bề ngoài, Bọ Cạp có vẻ là những người khó gần. Nhưng thực ra trong tình yêu họ cũng rất coi trọng sự thân mật với đối phương. Khi xây dựng một mối quan hệ mới, Bọ Cạp sẽ mất nhiều thời gian hơn người khác. Bởi họ phải xác định xem đối tượng đó có đáng để tin tưởng hay không. Bạn biết đấy, bản tính của chòm sao này khá là đa nghi mà.

Bọ Cạp rất thích hợp với các cung nước. Đều là những tâm hồn dễ bị tổn thương nên họ có thể nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu. Những gì Bọ Cạp cần trong tình yêu là một người có khả năng thấu hiểu họ sâu sắc. Đồng thời có thể bao dung cho tính hay ghen và tính chiếm hữu mãnh liệt của họ.

Đời sống tình cảm của Bọ Cạp sẽ được cải thiện khi sử dụng màu xanh nước biển. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự kết nối và thân thiết. Và giúp thu hút những đối tượng thực sự chân thành để góp phần tạo nên các mối quan hệ bền lâu.

Màu hồng đem lại sự khởi sắc cho tình bạn 

Sở hữu tính cách công bằng, trung thành và chân thật. Bọ Cạp là những người bạn, người thân vô cùng tuyệt vời. Ở bên Bọ Cạp, bạn sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm chu đáo. Bất cứ điều gì bạn cần hay muốn cũng sẽ được đáp ứng. Bọ Cạp sẽ luôn sát cánh cùng bạn và không bao giờ bỏ rơi bạn. Nếu bạn chiếm được niềm tin từ họ. Nhưng trái lại, khi bạn phản bội họ, họ sẽ “ghim” bạn suốt đời.

Màu hồng đại diện cho tình bạn và sự yêu quý. Hoàn toàn phù hợp với cách Bọ Cạp thể hiện tình cảm với bạn bè thân thiết của mình.

Màu hồng đem lại sự khởi sắc cho tình bạn 

Màu nâu đem lại sự bảo vệ cho cung Bọ Cạp

Bởi vì Thiên Yết là người sống nội tâm, nên cho dù không phải chịu tổn thương từ các yếu tố khách quan thì nhu cầu được bảo hộ của họ cũng vẫn rất cao. Màu nâu trầm ấm và nghiêm túc tựa như con người Bọ Cạp sẽ mang lại cảm giác an toàn trọn vẹn cho chòm sao này.

Màu tím đem lại quyền lực cho Bọ Cạp

Bọ Cạp được biết đến là một trong những cung hoàng đạo quyền lực nhất. Được cai trị bởi sao Hỏa nên không lạ gì khi họ có xu hướng trở thành những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Những người cung Bọ Cạp hoàn toàn ý thức được điều này và không hề e sợ việc sử dụng quyền năng của bản thân. Đôi khi, họ sử dụng sức mạnh mà mình có để thao túng người khác và đạt được những gì mình muốn.

Chiêm tinh đã chỉ ra rằng đôi mắt là nơi tập trung rất nhiều quyền lực và sự bí ẩn của Bọ Cạp. Đôi mắt quyến rũ ấy là công cụ đắc lực để họ hiện thực hóa tất cả những tham vọng của mình.

Kết hợp giữa tính ổn định của màu xanh lam và năng lượng mãnh liệt của màu đỏ, màu tím hoàng gia tinh tế và bí ẩn sẽ thể hiện toàn bộ quyền lực ngút trời của Hổ Cáp.

Màu tím đem lại quyền lực cho Bọ Cạp

Màu vàng đem lại sự may mắn cho Bọ Cạp

Theo tử vi, ngày may mắn của cung Bọ Cạp là thứ ba và thứ năm. Con số mang lại may mắn cho Bọ Cạp là 3, 4 và 9. Còn nói đến màu sắc, màu vàng sẽ là màu lý tưởng nhất giúp tăng vận khí cho Bọ Cạp của chúng ta. Màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc và sự lạc quan, cũng là biểu hiện của ánh nắng mặt trời chói chang, giúp thúc đẩy sự sáng tạo và nhiệt huyết.

Bên cạnh màu vàng, màu đỏ và cam cũng có xu hướng đem lại may mắn cho Thần Nông. Cả ba màu sắc này đều mang năng lượng mạnh mẽ và thu hút điều tích cực về cho chủ nhân.

Cung Bọ Cạp kỵ màu gì?

Bọ Cạp không nên sử dụng quá nhiều gam màu xanh đậm trong cuộc sống. Bởi đó là màu xui xẻo của bạn. Màu xanh đậm thuộc tính Âm. Bản chất lạnh lẽo nên sẽ khiến Bọ Cạp càng thêm cứng nhắc, lạnh lùng.

Chòm sao này cũng là người dễ mắc các bệnh về thần kinh, tâm tính thất thường. Vậy nên cần tránh sử dụng những màu sắc quá thâm trầm. Nếu cần sử dụng màu xanh. Bạn nên phối hợp nó cũng những gam màu ấm để gia tăng may mắn.

Hi vọng bài viết này đã giúp các Bọ Cạp tìm được màu sắc ưng ý, phù hợp với tính cách của bản thân. Tuy nhiên, những gợi ý trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Khi bạn tự tin và nỗ lực thì màu gì cũng không thể làm khó bạn phải không nào?

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Tử vi vui.

Nguồn: bloganchoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *