Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 là hai sản phẩm sẽ được Samsung cho ra mắt

Những hình ảnh của bộ đôi smartphone màn hình gập sắp được ra mắt của Samsung vừa bị rò rỉ trên Internet. Điều này cho thấy thiết kế mới mẻ của bộ đôi smartphone này. Tài khoản Twitter có tên BuK arpiel vừa chia sẻ hàng loạt những hình ảnh mới nhất về Galaxy Z Fold 3. Đây là chiếc smartphone màn hình gập sắp được ra mắt của Samsung. Từ những hình ảnh được đăng tải đã cho thấy. Đây là sản phẩm vẫn sở hữu kiểu thiết kế màn hình gập. Cũng tương tự như Galaxy Fold và Z Fold 2 trước đây. Mặt lưng của máy sẽ được trang bị thêm cụm 3 camera. Tuy nhiên kích thước của cụm camera đã được thu gọn hơn so với phiên bản cũ.

Galaxy Z sẽ được trang bị viết S pen như dòng Galaxy Note

Đáng chú ý, những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị camera trước ẩn dưới màn hình và hỗ trợ cây viết S Pen, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note. Tuy nhiên, chưa rõ Galaxy Z Fold3 sẽ được kèm theo cây viết S Pen, hay người mua sẽ phải tự mua thêm phụ kiện này giống như trường hợp của Galaxy S21 Ultra.

Galaxy Z sẽ được trang bị viết S pen như dòng Galaxy Note

Nếu những hình ảnh bị rò rỉ là chính xác, Galaxy Z Fold3 sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn, bao gồm xanh lục, đen và xám. Các thông tin bị rò rỉ trước đó cho biết mẫu smartphone này sẽ được trang bị chip Snapdragon 888 cao cấp của Qualcomm, thỏi pin dung lượng 4.275mAh, hỗ trợ tính năng chống nước và chống bụi…

Ngoài Galaxy Z Fold3, hình ảnh về chiếc smartphone màn hình gập khác của Samsung là Galaxy Z Flip2 cũng vừa bị rò rỉ trên Internet. Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Z Flip2 vẫn giữ nguyên phong cách gập kiểu vỏ sò. Giống như phiên bản Z Flip trước đây. Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở thiết kế camera và màn hình phụ ở bên ngoài.

Màn hình luôn là điểm đáng chú ý của các dòng sản phẩm Samsung

Z Fold 3 sẽ là smartphone đầu tiên có camera ẩn dưới màn hình của Samsung. Trong khi Z Flip 3 sẽ có màn hình phụ lớn hơn. Ảnh chụp màn hình video quảng cáo bộ đôi mẫu điện thoại màn hình gập mới từ Samsung xuất hiện trên Weibo. Trong đó, model cao cấp hơn là Z Fold 3 có hỗ trợ bút S Pen. Trong khi Z Flip 3 sẽ chuyển sang camera thiết kế dọc.

Màn hình luôn là điểm đáng chú ý của các dòng sản phẩm Samsung

Z Fold 3 có thể là sự thay thế cho Galaxy Note ở phân khúc điện thoại cao cấp nhất của Samsung. Máy sẽ là model màn hình gập đầu tiên trang bị camera dưới màn hình. Do thiết kế gập 90 độ để sử dụng bút viết, camera bên trong sẽ được đặt lệch ra góc máy. Máy vẫn có cụm camera đặt dọc phía sau với ba ống kính. Đèn flash LED đặt cách điệu ngay phía dưới. Khi mở nắp máy, điện thoại như một khối thay vì để lại khoảng trống như Z Fold cũ.

Trong khi đó, Z Flip 3 sẽ có kính cường lực Gorilla Glass Victus từ các cạnh. Màn hình phụ có kích thước lớn hơn nhiều phiên bản cũ và được đặt cạnh camera. Ngoài hiển thị thông báo, màn hình này hiển thị nhiều thông tin hơn, gồm cả ảnh từ camera. Máy sẽ có ít nhất bốn màu sắc và mỗi máy có thể có hai tông màu thời trang.

Xem thêm công nghệ mới nhất tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *