Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý: Đánh dấu sự trở lại của Cát Tường

“Bà mối quốc dân” Cát Tường và nam diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ đảm nhận nhiệm vụ MC. Làm cầu nối cho những người cô đơn tìm được nửa kia của mình trong Chương trình Ghép đôi thần tốc. Chương trình Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý sẽ chính thức được lên sóng lúc 22h30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove từ ngày 18/4/2021.

Chương trình đánh dấu sự trở lại của bà mối Cát Tường trên sóng truyền hình. Ngoài ra, Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý còn chào đón Hứa Minh Đạt với nhiệm vụ làm cầu nối cho những trái tim cô đơn tìm được “một nửa” của mình.

Mục Lục

Tạo nhiều cơ hội thoát ế

Tạo nhiều cơ hội thoát ế

Đây là chương trình truyền hình thực tế về mai mối với format mới lạ – kết nối 4 người độc thân trong một số phát sóng với các tiêu chí trùng khớp lên đến 70%. Hai người chơi nam và 2 người chơi nữ sẽ cùng trao đổi, tìm hiểu để xác định ai là người phù hợp nhất với mình.

Hai cặp đôi đã được sắp xếp vào 2 màu ghế dựa trên mức độ phù hợp từ hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, người tham gia hoàn toàn có thể chọn đối tượng khác màu ghế nếu cảm thấy rung động sau quá trình tìm hiểu. Với format này, những người độc thân tham gia chương trình có đến 2 lựa chọn, nhân đôi cơ hội tìm được một nửa của mình. Tại chương trình, bà mối Cát Tường sẽ đại diện cho đàng trai để xem mắt nhà gái.

Một chương trình thực tế mới lạ

Đây là chương trình truyền hình thực tế về mai mối với format mới lạ và có nhiều điều thú vị. Ở chiều ngược lại; diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ tích cực giúp đỡ các bạn nữ tìm được người phù hợp cho mình.

Chia sẻ từ 2 MC

Tiếp tục làm MC trong một Gameshow mai mối; nghệ sĩ Cát Tường cho biết: “Khi nhận lời tham gia chương trình này. Đơn vị sản xuất, Hứa Minh Đạt và tôi đã chốt tiêu chí mang tính nhân văn và nghiêm túc với chương trình. Người được mai mối cũng xác định sẽ hướng đến cuộc sống hôn nhân; nếu tìm được một nửa phù hợp”.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò “ông mai”; Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Tôi đang trong giai đoạn là ‘ông mai tập sự’ để xem mình có thực sự thích hợp. Tại ‘Ghép đôi thần tốc’, tôi như một người anh dắt hai đứa em gái của mình đi xem mắt. Để dò xét xem những bạn trai đó có thật sự phù hợp. Các cô gái thường hay có những suy nghĩ sâu xa; chứ không bộp chộp nên thường bị ‘tắt điện’ để suy nghĩ cân nhắc; nên tôi và chị Cát Tường cố gắng làm cầu nối để các bạn đến với nhau một cách vui vẻ nhất”

“Tình yêu phải có sự giành giật”

"Tình yêu phải có sự giành giật"

“Bà mối quốc dân” cho rằng; việc có 2 lựa chọn khiến người tham gia chương trình phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn. Thậm chí tốn sức để có cơ hội tìm được người phù hợp nhất với mình. “Tuổi trẻ bây giờ năng động nên tình yêu phải có sự giành giật. Nếu thích người không được chương trình dành cho mình; thì phải làm gì khác biệt để gây ấn tượng”, nữ MC chia sẻ.

Ghép đôi thần tốc – Kết đôi như ý

Có đến 2 cơ hội để chọn nửa kia của mình

Theo chia sẻ, “Ghép đôi thần tốc – kết đôi như ý” là chương trình truyền hình thực tế về mai mối có dạng thức mới lạ; kết nối 4 người độc thân trong một số phát sóng. Với các tiêu chí trùng khớp lên đến 70%. 2 nam và 2 nữ sẽ cùng trao đổi, tìm hiểu để xác định ai là người phù hợp nhất với mình. Hai cặp đôi đã được sắp xếp vào hai màu ghế dựa trên mức độ phù hợp hơn từ hồ sơ đăng kí; song người tham gia hoàn toàn có thể chọn đối tượng khác màu ghế. Nếu cảm thấy rung động hơn sau quá trình tìm hiểu.

Như vậy, những người độc thân tham gia chương trình có đến hai cơ hội để tìm được một nửa phù hợp nhất. Đặc biệt, bà mối Cát Tường sẽ đại diện cho nhà trai để xem mắt nhà gái; còn diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ tích cực giúp đỡ các bạn gái tìm được người phù hợp nhất.

>> Xem thêm các tin tức về Đời sống giới trẻ

“Mai mối hai cặp còn khó hơn”

"Mai mối hai cặp còn khó hơn"

Cả NSƯT Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều cho rằng, mai mối một cặp đã khó bây giờ đến hai cặp còn khó hơn; nhưng nó lại có những cái thú vị riêng. Đối với ‘bà mối quốc dân’, việc có hai cơ hội khiến người tham gia phải cân nhắc kĩ hơn. “Tuổi trẻ bây giờ năng động nên tình yêu phải có sự giành giật. Nếu thích người không được chương trình dành cho mình thì phải làm gì khác biệt để gây ấn tượng. Nhưng quan trọng vẫn là cả hai người phải có tình cảm với nhau. Chứ chọn người mình thích mà người kia không thích mình thì cũng như không” – nữ MC chia sẻ.

“Bà mối quốc dân” cũng không quên dành lời khen đặc biệt đến cộng sự Hứa Minh Đạt. Vì có nhiều điều mới mẻ, trẻ trung, vui vẻ khiến người tham gia thoải mái thể hiện bản thân. Trong khi đó, ‘ông mai tập sự’ cũng rất phấn khích; khi được đàn chị giàu kinh nghiệm mai mối dìu dắt để mang đến một chương trình truyền hình ý nghĩa và thú vị.

Nguồn: vietnamnet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *