Gừng là bài thuốc dân gian chữa trị yếu sinh lý ở đàn ông

Từ lâu, gừng đã được dùng làm gia vị để chế biến các món ăn và dùng trong một số bài thuốc chữa bệnh. Ngoài ra, gừng còn được coi là thực phẩm kích thích tình dục. Lưu thông máu kém có thể dẫn đến liệt dương ở nam giới, do các mạch máu bị tổn thương hoặc bị tổn thương khiến dương vật không thể hấp thụ máu và sưng lên đến mức cần thiết để cương cứng. Khoa học cũng chỉ ra rằng một số loại thảo mộc (chẳng hạn như gừng) có thể giúp tăng sự giãn nở của mạch máu và cải thiện lưu thông máu. Vì vậy, gừng là một loại gia vị rất hữu ích trong chuyện phòng the.

Theo sách thảo dược, các hợp chất trong gừng là gingerol, pinanol và gingerene. Hợp chất dầu gừng trong gừng có tác dụng lớn đối với mạch máu và có thể kích thích co thắt mạch máu. Lý do tại sao gừng hiện nay được coi như một loại thuốc kích thích tình dục là do dược tính của nó là kích thích lưu thông máu.

Gừng là một củ quen thuộc với con người

Gừng là một củ quen thuộc với con người

Gừng sống còn gọi là sinh khương có tác dụng chữa bệnh phong hàn, chống nôn ói. Gừng khô còn gọi là can khương, có tính nóng hơn sinh khương, nên có thể dùng làm ấm tỳ vị. Gừng đốt cháy tồn tính còn gọi là hắc khương có vị đắng, thường được tẩm đồng tiện, có thể làm ấm can thận, giáng hư hỏa. Vỏ gừng được gọi là khương bì có tác dụng lợi tiểu. Gừng có giúp tạo nên nhiều bài thuốc nên là một nguyên liệu quan trong trọng của các thầy thuốc Đông y. Gừng có tác dụng đối với các kinh phế; tỳ; vị; thận và đại tràng; có tác dụng làm ấm; chống lạnh; hồi dương; thông lạch.

Bên cạnh đó gừng là loại một gia vị quen thuộc được sử dụng phổ biến trong các món ăn. Gừng cũng là thức uống tuyệt vời giúp chữa cảm lạnh; cảm cúm hiệu quả; giúp chị em giảm cân; đặc biệt là chữa bệnh mất ngủ; khó ngủ về đêm.

Thông thường, một số bài thuốc về gừng để chữa các loại bệnh về tiêu hóa như đau bụng; đầy bụng; tiêu chảy;… hay những bệnh do lạnh như cảm lạnh; ho; thấp khớp do lạnh; chân tay lạnh…

Gừng chữa trị bệnh yếu sinh lý

Gừng chữa trị bệnh yếu sinh lý

Gừng được sử dụng để hỗ trợ rối loạn chức năng tình dục với các phương pháp điều trị khác nhau tùy theo các sử dụng gừng. Một trong các liệu pháp để điều trị chứng bất lực; có thể kết hợp các thuộc tính của gừng với thực hành một kỹ thuật có liên quan đến đốt cháy các loại thảo mộc tại các điểm châm cứu khác nhau dọc theo cơ thể.

Nước gừng cũng được dùng như một lựa chọn trong việc điều trị chứng bất lực. Hỗn hợp của một nửa muỗng cà phê nước ép gừng với một nửa quả trứng luộc; và mật ong sẽ mang lại lợi ích trong chữa bất lực; xuất tinh sớm. Thường xuyên uống nước gừng ấm cũng được chứng minh là một lựa chọn tốt trong điều trị rối loạn cương dương.

Gừng không phải là một loại thuốc kích thích

Gừng không phải là một loại thuốc kích thích

Mặc dù gừng là một gia vị kích thích tình dục, nhưng không có nghĩa là nó giúp bạn cương cứng ngay lập tức; và không thể hoàn toàn thay thế các loại thuốc cường dương. Nhưng trường hợp bị rối loạn chức năng cương dương hay bất lực có thể sử dụng nước gừng như một giải pháp kết hợp dùng thuốc; sau một thời gian sẽ thấy rất hiệu quả. Hơn nữa, gừng là sản phẩm tự nhiên nên khi dùng sẽ ít phải lo các tác dụng phụ.

Hy vọng bài viết của trang TH thông tin có thể giúp ích cho các bạn.

Nguồn: 24h.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *