IPhone 13 Pro trong tương lai sẽ có những ưu điểm gì đặc biệt

Sau một thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng mẫu điện thoại Apple – iPhone 12 cũng đã được ra mắt vào ngày 14/10 năm ngoái. Và mặc dù biết rằng iPhone 12 đã thực hiện rất nhiều cải tiến. Thế nhưng chắc chắn vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Từ đó, mọi ánh nhìn bắt đầu đổ dồn về chiếc Apple iPhone thế hệ tiếp theo đến từ nhà Táo. Liệu iPhone 13 sẽ có được những thay đổi nào đủ để thỏa mãn đại đa số người dùng? Chúng ta hãy cùng tổng hợp những thông tin tràn lan về iPhone 13 trong bài viết này nhé.

Thông tin về dòng Iphone tiếp theo đang bị rò rỉ trên mxh

Vào ngày 13/4/2021, hình ảnh về một bản vẽ của iPhone 13 mini đã được một leaker đăng tải lên Twitter. Nhanh chóng khiến cộng đồng công nghệ dậy sóng. Tuy nhiên, bài đăng này đã bị gỡ bỏ không lâu sau đó. Mình tin hành động vội vã này có thể là do Apple đã buộc anh chàng leaker phải gỡ bỏ hình ảnh. Nhằm bảo mật thông tin dòng iPhone 13 cho đến phút chót. May mắn là có rất nhiều iFan đã nhanh tay lưu lại bản thiết kế nói trên. Từ đó tiếp tục chia sẻ trên rất nhiều mạng xã hội khác nhau.

Thông tin về dòng Iphone tiếp theo đang bị rò rỉ trên mxh

Apple Lab (một tài khoản Twitter khác vốn nổi tiếng với những bản concept iPhone xịn đét) đã cho ra lò một bộ ảnh iPhone 13 xinh lung linh. Bám sát với bản thiết kế đã bị rò rỉ hồi giữa tháng tư. Điều mà mình đặc biệt trong thấy ấn tượng trong bản concept này. Chính là nằm ở các tùy chọn màu sắc mang hơi hướng pastel của iPhone 13. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các hình ảnh ở bên dưới.

Thậm chí ngay trong ngày hôm nay (14/05/2021). Trang DigiTimes còn báo cáo rằng. Apple đang tìm kiếm nguồn cung chip VCSEL nhỏ hơn từ 40 đến 50%. Nhỏ hơn nhiều so với loại sử dụng trên các thế hệ iPhone cũ. Đây là loại chip được sử dụng để nhận diện khuôn mặt 3D cho iPhone 2021. Nói một cách dễ hiểu hơn. Apple đang tìm nguồn cung chip FaceID nhỏ hơn để trang bị cho dòng iPhone 13. Mình tin là với phần notch nhỏ gọn hơn. Apple có thể sẽ di chuyển loa thoại lên sát phía trên của viền của iPhone (giống như hình ảnh bên trên).

iPhone 13 Pro được lên ý tưởng thiết kế bên ngoài

Nhà thiết kế Hariom Maurya và ConceptsiPhone chia sẻ thêm. Cụ thể là về hình dung của họ về mẫu điện thoại hai màn hình của Apple. Máy có màn hình phía trước tràn viền nhưng vẫn giữ lại “tai thỏ”. Nhằm để chứa cảm biến nhận diện khuôn mặt và camera selfie.

iPhone 13 Pro được lên ý tưởng thiết kế bên ngoài

Mặt sau được chia làm hai phần. Phần trên là cụm bốn camera chữ nhật thay vì vuông như hiện nay cùng logo Apple. Phần dưới là màn hình thứ hai cho phép người dùng thực hiện đầy đủ chức năng, cũng như chụp ảnh selfie bằng camera sau.

Nhưng mình phải công nhận rằng thiết kế của iPhone 13 Series không có quá nhiều điểm đột phá, ngoại trừ cụm camera và phần tai thỏ có thể được làm nhỏ hơn. Thật sự thông tin về việc iPhone thế hệ mới có tai thỏ nhỏ hơn không phải là mới các bạn ạ và đã có rất nhiều tin đồn rò rỉ trước đó khẳng định điều này.

Xem thêm công nghệ mới nhất tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *