Mách bạn cách chọn trang phục cho bộ môn quần vợt

Khi chơi quần vợt, không chỉ yếu tố kỹ thuật mà những yếu tố bên lề cũng ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của tay vợt. Một trong những yếu tố bên lề phải kể đến là trang phục. Trang phục không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp người chơi cảm thấy thoải mái hơn trong lúc thi đấu. Trang phục chơi quần vợt không được quá rộng hoặc quá bó, vừa vặn với cơ thể mới là hoàn hảo nhất. Ngoài ra những phụ kiện đi kèm như giày, tất,… cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tổng thể.

Lưu ý khi chọn trang phục

Điểm quan trọng nhất vẫn là các trang phục nhẹ, thoáng khí. Rất dễ để thuộc nằm lòng ba không. “Không quần áo quá chật, không chất liệu vải không thấm mồ hôi (dù nó có đẹp tới cỡ nào), không màu sắc quá sáng (nó sẽ làm cho bạn dễ nhiếm lạnh khi mồ hôi toát ra). Các teen boy có thể chọn quần sooc, quần lửng đủ màu sắc. Teen nữ mặc áo thun sát nách, váy… Có một điểm rất tế nhị để khi mặc váy không bị gặp “sự cố”. Đó là bạn nên chọn loại váy có lớp quần may đệm bên trong. Vừa thoải mái khi cử động, lại vừa không bị “hớ”.

Lưu ý khi chọn trang phục

Người chơi tennis nữ có thể chọn giữa quần short hoặc váy. Thoải mái và tự do di chuyển một lần nữa là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Vì nó là cần thiết để có thể thực hiện tất cả các di chuyển mà không có bất kỳ phiền nhiễu. Nữ cầu thủ mặc váy được đeo với dây thắt lưng. Vì nó là khá thiết thực.

Áo ngực thể thao là rất cần thiết. Vì vậy người chơi cần phải tìm áo bra cung cấp hỗ trợ. Nhưng cũng được làm bằng vật liệu thoải mái và thoáng khí.  Màu sắc cũng rất quan trọng bạn nhé! Với teen hơi mảnh khảnh thì bộ đồ bó sẽ là kẻ thù đấy. Còn với những bạn hơi mập một tẹo thì bộ đồ thể thao rực rỡ hay kẻ sọc ngang sẽ lấy mất sự tự tin của bạn khi luyện tập.

Cách chọn giày thoải mái nhất

Giày của bộ môn tennis phải chịu rất nhiều sự tác động. Vì môn thể thao này đòi hỏi rất nhiều chuyển động về phía trước, phía sau, sang ngang và ngược lại. Người chơi tennis, giống như các vận động viên khác trên sân, yêu cầu giày tốt, bền vững, mang lại sự ổn định cho bàn chân. Tennis đòi hỏi rất nhiều hoạt động. Nhưng nó cũng có nghĩa là rất nhiều sự tác động lực và hướng thay đổi liên tục. Vì vậy bạn cần phải chọn giày tennis có thể xử lý áp lực và giữ cho bàn chân của bạn an toàn.

Cách chọn giày thoải mái nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *