Nathan Lee đã mua độc quyền hết bài hit của Cao Thái Sơn

Những lùm xùm liên quan đến Nathan Lee, Nguyễn Văn Chung và Cao Thái Sơn được nhiều cư dân mạng quan tâm. Đặc biệt là động thái mới nhất của Nathan Lee, đó chính là việc mua lại những bản hit của Cao Thái Sơn. Đồng thời, nam ca sĩ cũng khẳng định rằng ngoài Cao Thái Sơn ra thì anh còn mua lại bản quyền của Khắc Việt. Đây là những bài hát gắn liền với tên tuổi của ca sĩ và được mọi người yêu thích. Sự việc này khiến cho nhiều cư dân mạng suýt xoa với độ chịu chơi của Nathan Lee. Hãy cùng TH Thông tin điểm qua một số thông tin chính thức về việc mua lại bản quyền các bài nhạc hit trong bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Ồn ào liên quan đến Nathan Lee được cư dân mạng quan tâm

Nathan Lee gây xôn xao khi tuyên bố đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Đây đều là các ca khúc từng được Cao Thái Sơn thể hiện. Ngay sau đó, nam ca sĩ cũng đã lên tiếng trước sự việc này. Điều này càng chắc chắn một điều rằng việc bán bản quyền những bài hit là có thật.

Ồn ào liên quan đến Nathan Lee được cư dân mạng quan tâm

Trên trang cá nhân, Nathan Lee thu hút sự quan tâm của dân mạng. Cụ thể là khi đăng đàn thông báo đã mua độc quyền các bản hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Anh viết: “Mình đã mua độc quyền những hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cụ thể là bài Con đường mưa, Pha Lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha”.

Đáng chú ý, các ca khúc liệt kê trên đều là những bài hit từng làm nên tên tuổi của Cao Thái Sơn. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng Nathan Lee cố tình “chọc tức” Cao Thái Sơn. Sau pha ồn ào giữa cao Thái Sơn và Nathan Lee về vụ việc nhà bị trộm đồng hồ tiền tỉ của Ngọc Trinh. Đặc biệt là sau loạt ồn ào đấu tố nhau trên mạng xã hội. Điều này vẫn chỉ là những suy đoán của khán giả về những lùm xùm mà cả hai đã gây ra.

Nathan Lee gây “sốc” khi tuyên bố mua lại nhiều bản hit

Khi sự việc đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng có chia sẻ liên quan đến chuyện này. Trước đó vài ngày, nam nhạc sĩ có đăng tải dòng trạng thái hào hứng khoe: “Con hết nợ rồi, mẹ ơi. Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ”.

Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng Nguyễn Văn Chung trả được nợ nhờ bán bản quyền các ca khúc kể trên. Chính vì thế, anh phải lên tiếng đính chính: “Có nhiều vấn đề đang bị đẩy đi xa nên mình sẽ nói ở đây một lần. Nợ là do mình tự trả, ghế massage là do mình tự mua. Bán bài hát cho ai là quyền của mình, không sai về luật cũng chả sai về tình”. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn cũng gửi lời nhắn đến Nguyễn Văn Chung trong dòng chia sẻ: “Và đặc biệt hơn nữa là người bạn Nguyễn Văn Chung có thể làm được nhiều điều tuyệt vời hơn cho mẹ là Sơn thấy vui lắm rồi”.

Về phía mình, Cao Thái Sơn cũng đã có dòng trạng thái liên quan đến sự việc. Nam ca sĩ khẳng định việc các ca sĩ khác hát lại những bài hit của mình là điều đáng hoan nghênh. Anh cho hay mình của 15 năm về trước cho tới nay đã có số lượng hơn 300 bài. Ngoài ra, anh còn xuất bản 14 album và single. Cũng như nhiều giải thưởng nên nếu có ca sĩ khác hát hay hơn. Việc lan tỏa bài hát cũ của anh đến với khán giả thì anh rất vui vẻ và thoải mái.

Nathan Lee gây "sốc" khi tuyên bố mua lại nhiều bản hit gắn với tên tuổi Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn lên tiếng sau khi bán các bản hit của mình

Khi TH Thông tin liên hệ với Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ nói thêm: “Nguyễn Văn Chung đáng lẽ nên hỏi tôi trước những việc như vậy. Tôi sẽ mua đứt hết những bài hát đó. Nhưng chắc vì việc gia đình nên thôi không sao. Tôi có rất nhiều bài hát tới bây giờ nên việc người khác cover hay hát lại bài hát đó thì cũng rất vui thôi. Vì chắc chắn những bài đó đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả mười mấy năm đủ rồi”.

Giọng ca Ánh trăng buồn cho biết ê-kíp sẽ làm việc với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cụ thể về vấn đề bản quyền của các ca khúc này. Vì nam ca sĩ cũng chưa biết những ca khúc kia sẽ độc quyền theo dạng nào.

Trước đó, mâu thuẫn của Nathan Lee – Cao Thái Sơn bắt nguồn từ loạt “khẩu chiến” giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh trên mạng. Khi đó, giọng ca Con đường mưa có dòng trạng thái gây xôn xao. “Mạng xã hội không phải là nơi trút giận lên ai đó. Hay để thể hiện quyền lực của mình bằng những từ ngữ vô giáo dục”. Kéo theo sự việc là cuộc khẩu chiến qua mạng giữa hai nam ca sĩ. Sau đó, Cao Thái Sơn khẳng định sẽ khởi kiện những ai vu khống. Đặc biệt là có hành vi bôi nhọ danh dự mình trên mạng xã hội. Về phía Nathan Lee, anh cho biết mình sẵn sàng làm việc với luật sư. Đồng thời, chống lại mọi cáo cuộc pháp lý. Ca sĩ cũng khẳng định sẽ “chơi đến cùng” với Cao Thái Sơn.

Nguồn: thanhnien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *