Nên hẹn hò với chòm sao nào để được trở thành nữ chính ngôn tình?

Muốn nhận được sự quan tâm, săn sóc từ bạn trai mình có lẽ là ước muốn của bất cứ cô gái nào trong tình yêu. Nhưng không phải anh chàng nào cũng sẵn sàng yêu chiều bạn gái, chiều chuộng sự mè nheo, có khi đôi chút vô lý của bạn gái mình. Vậy thì hãy cùng xem qua danh sách sau đây, đặc biệt là những cô nàng muốn được đối xử như một cô công chúa trong tình yêu. Khi hẹn hò với những chòm sao này, chắc chắn bạn sẽ được săn sóc, cưng chiều hết mực như nữ chính trong phim ngôn tình.

Mục Lục

Chàng trai cung Bảo Bình 

Xem bói tình yêu, Bảo Bình rất khó tính trong chuyện yêu đương. Họ không dễ dàng rung động. Yêu một ai đó còn khó khăn hơn. Nên Bảo Bình phần lớn đều kết hôn muộn. Nhưng đó nhất định sẽ là người mà họ yêu thương nhất. Tình cảm nồng nhiệt mà Bảo Bình dành cho người yêu dấu sẽ rất đầy đủ. Đầy đủ từ tinh thần cho đến vật chất. Chàng ta sẽ không ngại vất vả kiếm tiền để vợ được tiêu xài xả láng đâu.

Chàng trai cung cung Bọ Cạp 

Chàng trai Bọ Cạp khi yêu đều tỏ ra khá cực đoan. Họ sẽ yêu người con gái mình lấy hơn cả sinh mệnh. Cỉ hận chẳng thế hái cả mặt trăng dâng tặng cho nàng. Bọ Cạp chẳng tiếc gì. Họ sẽ là người lo lắng chu toàn cho cuộc sống của nàng và cả gia đình. Mưa gió bên ngoài chàng gánh trọn. Rắc rối bên trong chàng ra mặt giải quyết. Vợ của chàng chỉ cần an nhàn sống mà thôi.

Chàng trai cung cung Bọ Cạp 

Chàng trai cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình bẩm sinh đã sở hữu tính cách thân thiện, ấm áp. Lấy việc giúp đỡ chăm sóc người khác làm niềm vui của mình. Con trai Thiên Bình mà có bạn gái thì chăm sóc nửa kia như trứng mỏng. Không bao giờ thấy mệt mỏi phiền hà khi sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương thấy vui.

Các chàng trai Thiên Bình chu đáo tới mức chưa cần bạn gái nói ra. Chỉ cần nhìn nét mặt hay cử chỉ đã có thể biết được tâm trạng bạn gái để ứng phó cho phù hợp. Họ cũng chẳng bao giờ nảy sinh mâu thuẫn hay cãi cọ giận dỗi với bạn gái. Vì cho rằng cáu giận chẳng ích gì, cứ lùi một bước để mối quan hệ đỡ rạn nứt sẽ tốt hơn. Bởi vậy mà ở bên Thiên Bình, mọi cô gái đều thấy mình như một nàng công chúa. Được cưng hiều hết mực.

Chàng trai cung Nhân Mã

Quan điểm sống của Nhân Mã là chuyện to cố gắng biến thành chuyện nhỏ. Chuyện nhỏ xem như không có gì và đừng nặng đầu vì những thứ không đáng bận tâm. Chính vì thế, Nhân Mã luôn muốn tìm kiếm một tình yêu thật vui vẻ. Khiến hai người cảm thấy dễ chịu khi ở bên nhau.

Đó là lý do họ rất chiều bạn gái, luôn đặt ý kiến của đối phương lên trên bản thân mình. Nhân Mã cũng không thích tranh luận gay gắt vì một điều gì đó với bạn gái mà chọn cách cứ đồng tình, rồi sau đó tìm cách thuyết phục một cách nhẹ nhàng mềm mỏng. Nhân Mã còn có biệt tài chọc cười người khác, dù đang cáu giận đến mấy mà nghe những câu chuyện hài hước của cung này thì đối phương không cười không được.

Chàng trai cung Nhân Mã

Chàng trai cung Song Ngư

Một chàng trai Song Ngư khi mới gặp có thể tạo cảm giác hơi nhạt vì họ ít nói, ít kể về bản thân, thường ngồi im lắng nghe đối phương. Nhưng thực ra Song Ngư quan tâm tới người khác một cách lặng lẽ, nghe nửa kia kể chuyện là cách họ ghi nhớ những thông tin cần thiết chứ không phải nghe xong để đấy.

Những thứ bạn gái không thích thì Song Ngư chẳng bao giờ làm hay nhắc tới. Ngược lại, nếu đã biết bạn gái mong ước điều gì thì khó đến mấy Song Ngư cũng cố gắng. Không khoe khoang, không kể lể, Song Ngư cứ lặng thầm mang đến những điều bất ngờ ấm áp cho đối phương khiến các cô gái luôn chìm ngập trong hạnh phúc bất ngờ.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Tử vi vui.

Nguồn: hoahoctro.tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *