Nghệ sĩ Đại Nghĩa kêu gọi chống dịch với sô tiến lên tới 1,2 tỷ đồng

Tình hình Covid-19 đang có những chuyển biến vô cùng phức tạp tại khắp các địa bàn tỉnh hiện nay. Hàng loạt những nghệ sỹ cũng đã ủng hộ và kêu gọi mọi người chống dịch cụ thể như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Hòa Minzy… Trong đó, Đại Nghĩa là một trong những người tiên phong kêu gọi ủng hộ, số tiền quyên góp hơn 1,2 tỉ đồng. Số tiền này sẽ được gửi đến những người bộ nội biên phòng, các y, bác sĩ trong đợt chống dịch thứ 4 này.

Bên cạnh đó, ngoài quyên góp về tiền bạc thì nghệ sĩ còn gửi những nhu phẩm thiết yếu như khẩu trang, thiết bị sinh hoạt. Ngoài ra còn ó hàng chục bao gạo, bếp ga và một số thực phẩm đóng hộp. Tất cả nhằm hỗ trợ cho những anh bộ đội biên phòng tại Tân Châu, Điện Biên, An Giang. Cùng điểm qua một số tin tức chính về việc thiện nguyện của nghệ sĩ Đại Nghĩa cùng TH Thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Nghệ sĩ Đại Nghĩa tiếp tục kêu gọi ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Vài ngày trước, nhóm của Đại Nghĩa gửi hàng nghìn bộ đồ bảo hộ, găng tay y tế… đến bệnh viện dã chiến tỉnh Bắc Giang. Điểm nóng trong đợt dịch. Nhóm thiện nguyện của anh cũng đến các tỉnh Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, bệnh viện K và Nhiệt đới Trung ương (Hà Nội)… Để gửi quà ủng hộ các y bác sĩ. Sắp tới, anh tiếp tục kêu gọi đóng góp để ủng hộ các địa phương đang có tình hình dịch bệnh phức tạp.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa tiếp tục kêu gọi ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Nhiều ngày qua, một số sao Việt kêu gọi ủng hộ công tác phòng chống dịch. Hôm 10/5, khi quê nhà Bắc Ninh ghi nhận các ổ dịch mới. Ca sĩ Hòa Minzy tặng 100 triệu đồng cho lực lượng y tế, dân quân ở địa phương. Cô nói: “Mong ông bà, gia đình cũng như bà con tại quê hương bình an”. Diễn viên Hứa Vĩ Văn lên ý tưởng vẽ tranh trong hai ngày để gây quỹ chống dịch. Toàn bộ lợi nhuận từ việc đấu giá tác phẩm được anh gửi đến lực lượng biên phòng ở cửa khẩu Tịnh Biên, An Giang. Nơi anh từng đến thăm, tặng quà các chiến sĩ vài tháng trước. “Tôi cũng muốn thông qua nghệ thuật truyền tải tinh thần lạc quan đến cộng đồng”, anh nói.

Nhóm thiện nguyện của nghệ sĩ đã quyên góp được 1,2 tỉ đồng

Ca sĩ Hòa Minzy cũng đã chuyển khoản ủng hộ 100 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch cho tỉnh Bắc Ninh. Với hy vọng người dân nơi đây cũng như gia đình mình được bình an. Ca sĩ Hà Anh Tuấn cũng gửi 500 triệu đồng. Số tiền từ việc bán vé đêm nhạc “Veston” để ủng hộ quỹ vắc-xin COVID-19. Nam ca sĩ mong muốn chia sẻ đến với các y, bác sĩ ở tuyến đầu chống đại dịch COVID-19.

Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm ũng ủng hộ chống dịch

Cùng chung tay với các nghệ sĩ, NSƯT Xuân Bắc cũng đã trực tiếp tới các nơi cách ly để đưa đồ cứu trợ. Anh mặc đồ bảo hộ, tự tay bê những thùng đồ để hỗ trợ người dân. NSƯT Xuân Bắc chia sẻ xúc động về chuyến đi lần này của mình. “Có chút thời gian ngắn ngủi mặc đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống COVID-19 mà mồ hôi đầm đìa. Mặc đồ này khó chịu vô cùng…

Mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi. Cụ thể là đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch. Một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên. Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình”.

Nguồn: vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *