Những món ăn chữa trị được bệnh lãnh cảm ở phụ nữ

Lãnh cảm là tình trạng giảm ham muốn tình dục thường gặp ở phụ nữ, từ việc tránh tiếp xúc thể xác đến mất hoàn toàn khoái cảm quan hệ tình dục. Phụ nữ khi mắc lanh cảm thì lúc quan hệ tình dục vì trách nhiệm trong hạnh phúc gia đình chứ không phải vì ham muốn tình dục. Lãnh cảm tình dục làm giảm chất lượng cuộc sống của phụ nữ và đối mặt với nguy cơ tan vỡ gia đình. Có rất nhiều thực phẩm thuốc giúp chữa lãnh cảm ở phụ nữ, nhưng vẫn trị không hết và càng không có hứng thú với tình dục. Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số món ăn giúp chữa trị bệnh lãnh cảm ở phụ nữ.

Mục Lục

Bệnh lãnh cảm là gì?

Bệnh lãnh cảm là gì?

Bệnh lãnh cảm ở nữ giới là hội chứng suy giảm khả năng tình dục. Hiểu một cách đơn giản, lãnh cảm ở nữ giới là khả năng ham muốn tình dục của họ bị giảm hoặc không có, thậm chí là sợ hãi khi phải quan hệ dù đó là chồng hoặc người yêu.

Nếu quan hệ cũng không còn cảm giác sung sướng mà thay bằng cảm giác khó chịu, đau đớn, dần dần khiến họ né tránh, ám ảnh khi nhắc đến quan hệ tình dục.

Để có thể dễ dàng phát hiện được bệnh lãnh cảm ở phụ nữ, nữ giới cần chú ý những dấu hiệu sau bởi đây có thể là những triệu chứng cảnh báo bạn bị bệnh lãnh cảm:

  • Nữ giới ít hoặc không hề có hứng thú với quan hệ tình dục, sex.
  • Nữ giới ít, gần như không có; thậm chí là không có những suy nghĩ hay tưởng tượng về chuyện ấy.
  • Khi bộ phận sinh dục được kích thích không có cảm giác về chuyện ấy.
  • Dù vẫn quan hệ với bạn tình nhưng nữ giới không hoặc khó đạt được cực khoái trong chuyện ấy.

Món thịt dê hầm đương quy tăng kích thích ở người phụ nữ

Món thịt dê hầm đương quy tăng kích thích ở người phụ nữ

Nguyên liệu gồm: đương quy 15g; kỷ tử 20g; hoàng tinh 15g; gừng tươi 20g; thịt dê 100g. Thịt dê rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Các nguyên liệu cho vào túi vải buộc kín miệng rồi đem hầm với thịt dê cho thật nhừ; nêm gia vị, ăn nóng mỗi ngày 1 lần. Nên thực hiện 1 liệu trình trong 7 ngày và có thể dùng liên tục 2-3 liệu trình.

Món ăn này có tác dụng ích khí dưỡng huyết; ôn trung bổ dương; tăng cường ham muốn tình dục cho phụ nữ bị lãnh cảm.

Một số bài thuốc chữa trị lãnh cảm bằng nõn tôm

Một số bài thuốc chữa trị lãnh cảm bằng nõn tôm

Cách chế biến thứ nhất giúp phụ nữ chữa trị được bệnh lãnh cảm

Nguyên liệu: 15g tôm nõn, 10 quả trứng chim sẻ, 10g kỷ tử, 100g gạo tẻ. Đem tôm nõn, gạo tẻ và kỷ tử nấu thành cháo nhừ rồi thêm trứng chim sẻ vào. Nên ăn khi nóng 1 lần/ngày và liên tục trong 15 ngày để có kết quả tốt nhất. Bài thuốc này có tác dụng bổ tạng can, tạng thận, hỗ trợ tăng ham muốn tình dục ở nữ giới.

Cách chế biến thứ hai giúp phụ nữ chữa trị được bệnh lãnh cảm

Nguyên liệu: hoài sơn 50g, cá hoa vàng (hoàng ngư) 50g, tôm nõn 50g, trứng gà 1 quả. Xào riêng hoài sơn, cá hoa vàng và tôm nõn với dầu thực vật cho chín rồi đổ chung vào chảo, đun to lửa, đập trứng đảo đều, chế đủ gia vị cho chín, ăn nóng, mỗi ngày 1 lần, 7 ngày là 1 liệu trình.

Bài thuốc có tác dụng bổ khí dưỡng huyết, kiện tỳ bổ thận, nâng cao khả năng tình dục. Chữa lãnh cảm bằng rau hẹ: rau hẹ 200g, tôm he 50g, thịt gà 50g. Các nguyên liệu rửa sạch để ráo, thịt gà thái miếng vừa ăn. Đem các nguyên liệu xào chín và dùng như món ăn hàng ngày. Món ăn này có tác dụng hỗ trợ bồi bổ thận dương, cải thiện hoạt động tình dục ở cả 2 giới.

Hy vọng bài viết của trang TH thông tin có thể giúp ích cho các chị em phụ nữ. Chúc các bạn thành công trong cuộc sống.

Nguồn: 24h.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *