Oppo Reno Flip 5G dòng Smartphone gập đầu tiên của hãng

Oppo Reno Flip 5G sẽ là dòng smartphone gập thứ 3 trên thị trường vào thời gian tới. Sản phẩm có thiết kế dạng bên ngoài sẽ có dạng vỏ sò giống đối thủ Z Flip từ Samsung. Tuy nhiên mẫu smartphone gập vỏ sò của Oppo sẽ có hai màn hình cảm ứng. Cụ thể màn hình bên ngoài kích sẽ có kích thước 2 inch và bên trong sẽ là màng hình với kích thước 7 inch. Đây sẽ là model gập có hình dạng vỏ sò với kích thước lớn nhất khi ra mắt. Chỉ mới nghe qua thôi đã đủ để làm kích thích sự tò mò giành cho những ai yêu thích các sản phẩm của Oppo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm mới của Oppo nhé.

Oppo phát triển dòng Smartphone màng hình gập đầu tiên

Một báo cáo từ leaker Trung Quốc mới đây cho hay. OPPO đang phát triển một chiếc smartphone màn hình gập dạng vỏ sò. Ngoài ra, vài thông tin về chiếc điện thoại này cũng được chia sẻ. Theo đó, điện thoại gập của OPPO sẽ hướng đến người dùng nữ. Khi gập lại, kích thước chỉ khoảng 2 inch, nhưng khi mở ra, kích thước của máy sẽ là 7 inch. Mặc dù có tốc độ làm tươi cao. Nhưng thiết bị dự kiến sử dụng màn hình LTPO AMOLED để tiết kiệm điện năng. Ngoài các thông tin trên thì nguồn tin không chia sẻ thêm chi tiết nào khác.

Oppo phát triển dòng Smartphone màng hình gập đầu tiên

Trong một tin tức liên quan, Samsung được cho là đang phát triển Galaxy Z Flip 3 gập vỏ sò. Thiết bị được suy đoán sẽ ra mắt vào tháng 7 hoặc tháng 8 năm nay. Có khả năng điện thoại gập của OPPO cũng sẽ trình làng. Ngày vào thời điểm tương tự hoặc sớm hơn để cạnh tranh. Vào tháng 2/2021, LetsGoDigital đã báo cáo về việc OPPO đã nộp bằng sáng chế cho một dạng bản lề xoay có bánh răng để sử dụng trên điện thoại gập vỏ sò. Bản lề này cho phép thiết bị mở màn hình ra ở các góc như 30, 60, 90 và 190 độ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu smartphone màn hình gập của OPPO sắp tới có sử dụng bản lề bánh răng này hay không.

Công nghệ màn hình của Oppo sẽ không thua kém gì Samsung

Về màn hình, Oppo sẽ trang bị cho smartphone của mình tấm nền LTPO tốc độ làm tươi cao. Trước đó, LetsGoDigital đã thông báo rằng Oppo đã nộp bằng sáng chế cho bản lề có bánh răng xoay. Bản lề này cho phép mở điện thoại ở nhiều góc khác nhau, tương tự Galaxy Fold2 của Samsung. Cả Samsung và Motorola đều sẽ sớm ra mắt smartphone gập mới. Samsung vừa lộ hình ảnh Z Flip 3 ra mắt mùa hè này. Hiện chưa có thông tin nào về Razr của Motorola ngoài việc model sẽ ra mắt vào tháng 9.

Công nghệ màn hình của Oppo sẽ không thua kém gì Samsung

Smartphone gập của Motorola thường có thông số tầm trung, trong khi Z Flip của Samsung ngang ngửa với các model flagship. Với tên gọi Reno Flip 5G, model của Oppo sẽ nằm ở phân khúc tầm trung, nhưng được trang bị nhiều công nghệ nổi bật. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho ràng máy sẽ có giá bán cao. Trong thời gian tới đây được xem là sản phẩm có khả năng cạnh tranh trực tiếp với Samsung. Một phần vì giá bản tuy cao nhưng sẽ rất ưu đãi đối với đối thủ cùng phân khúc.

Xem thêm công nghệ mới nhất tại đây.

Nguồn: vnexpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *