‘Sàn chiến giọng hát’ sẽ chào đón ai thay thế nghệ sĩ Chí Tài?

Chúng ta đều biết rằng, sự ra đi của Nghệ sĩ Chí Tài là một mất mát to lớn đối với nền nghệ thuật Việt Nam. Bởi những đóng góp mà nghệ sĩ mang lại là vô cùng lớn, trong đó có thể kể tới là “Sàn chiến giọng hát”. Mùa 3 với sự trở lại của Sàn chiến giọng hát thì cái tên nào sẽ thay thế cho vị trí của nghệ sĩ Chí Tài? Theo thông tin, nhà sản xuất đã có sự thay đổi về thông tin này.

Sẽ không có một cái tên nào cố định cho vị trí của Chí Tài, ứng với mỗi tập sẽ luân đổi các nghệ sĩ khác nhau. Thế nhưng, dù là ai ngồi ở vị trí đó thì Chí Tài vẫn luôn được mọi người nhớ mãi. Hãy theo chân TH Thông tin tìm hiểu xem đâu là cái tên sẽ góp mặt vào chương trình Sàn đấu giọng hát mùa 3 nhé!

Sẽ không có cái tên cố định nào thay thế

Được biết, ở hai mùa trước, nghệ sĩ Chí Tài từng ngồi ở bàn đấu giá và thường mang lại tiếng cười cho người xem và là một mẩu không thể thiếu của chương trình. “Hai mùa trước, vị trí của nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Vân, Kim Tử Long gần như là xuyên suốt các số phát sóng của chương trình, khoảng 12/13 số. Năm nay chỉ còn hai nghệ sĩ kia thôi, còn vị trí của chú Chí Tài thì những nghệ sĩ khác sẽ luân phiên. Một số gương mặt sẽ xuất hiện nhiều hơn như chị Mỹ Linh chẳng hạn. Ở mùa 2, chị Linh tham gia khoảng 3 – 4 số thì mùa này sẽ nhiều hơn và có một số nghệ sĩ khác như anh Nam Khánh, Dương Triệu Vũ…”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Sẽ không có cái tên cố định nào thay thế 

Sự ra đi bất ngờ của nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều khán giả thắc mắc. Ai sẽ thay thế anh trong chương trình Sàn chiến giọng hát mùa mới? Mới đây, nhà sản xuất chương trình đã có thông tin về sự thay đổi này. Theo chia sẻ, năm nay, game show này sẽ có một vài thay đổi nhỏ ở luật chơi. Nhằm mang lại cảm giác mới mẻ, bất ngờ cho khán giả. Trong đoạn trailer được hé lộ, có thể thấy bên cạnh Hồng Vân, Kim Tử Long. Đây là hai gương mặt từng ngồi xuyên suốt các số phát sóng ở mùa trước. Còn có sự xuất hiện của một số nghệ sĩ khác như Dương Triệu Vũ, Long Nhật, Mỹ Linh, Tiết Cương…

Nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều dấu ấn trong “Sàn chiến giọng hát”

Chí Tài luôn pha trò, tạo niềm vui và sự thoải mái cho mọi người. Trong suốt chặng đường tham gia cùng chương trình, nam nghệ sĩ luôn mang lại năng lượng tích cực. Được dông đảo khán giả yêu thích và vây quanh, xin chữ ký, chụp hình, bắt tay… Lúc nào nghệ sĩ cũng luôn xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ rằng mình đã làm được những điều tốt đẹp cho mọi người. Đây cũng chính là một kỷ niệm để khán giả và chính bản thân anh sau này sẽ nhớ lại.

Nghệ sĩ Chí Tài để lại nhiều dấu ấn trong "Sàn chiến giọng hát" 

Ở mùa 2, chị Linh tham gia khoảng 3 – 4 số thì mùa này sẽ nhiều hơn. Ngoài ra còn có một số nghệ sĩ khác như anh Nam Khánh, Dương Triệu Vũ…”, đại diện nhà sản xuất cho biết. Tập đầu tiên của Sàn chiến giọng hát mùa 3 phát sóng ngày 22.5 trên VTV3. Đảm nhận vai trò MC của chương trình là Bạch Công Khanh.

Nguồn: thanhnien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *