Tìm phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân thông qua chòm sao

Bạn có biết rằng thực ra khuyết điểm của bạn chính là việc sử dụng ưu điểm sai cách hoặc áp dụng sai chỗ. Vậy nên để tìm thấy phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, chỉ cần bạn kiểm soát và chuyển hóa những khuyết điểm thành ưu điểm là được rồi. Nhưng vấn đề đặt ra chính là, bạn có thực sự hiểu hết về con người của bản thân không? Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự với câu hỏi này, nghĩa là bạn chưa thực sự biết hết về mình đâu. Vậy nên hãy để 12 cung hoàng đạo giúp bạn nhé!

Mục Lục

Cung Bạch Dương

Ai cũng lưu giữ một phần trẻ con nhưng đối với Bạch Dương thì “nồng độ” trẻ con cao hơn hẳn các cung khác. Điều này khiến Bạch Dương là một người bạn lý tưởng, cực kỳ sáng tạo và là một đối thủ khó đoán, khó nắm bắt nếu phải đua cùng.

Với tính cứng đầu, Bạch Dương kiên trì và có lẽ là người cuối cùng trụ lại khi những người khác đã bỏ cuộc đắp mền ngủ kỹ. Sự tốt tính của Bạch Dương khiến ai gặp cũng dễ mến nên hợp tác nhóm rất tốt, lại có khiếu ngoại giao. Nhưng vì ham vui chóng quên nên Bạch Dương thường có bè nhiều hơn bạn.

Cung Song Tử

Song Tử rất rộng rãi với người khác nên dễ kết bạn, có nhiều mối quan hệ. Bạn là cung duy nhất sở hữu khả năng “đa nhiệm”. Nhờ khả năng này, bạn là người khởi đầu mọi sự rất nhanh chóng. Nếu một dự án cần triển khai, cần ai đó tạo đà ngay lúc đầu đó chính là bạn. Cùng lúc quán xuyến được nhiều thứ, bạn mang năng lượng tích cực đến cho cả đội nhóm. Luôn ham thích cái mới, bạn nên làm việc ở phòng sáng tạo hay các bộ phận tương tự. Bản tính Song Tử là ngày hôm trước gặp nhau mới thân thiết đó, ngày hôm sau “tụt mood” bạn có thể hơi lơ đễnh, nhiều người tưởng bạn hai mặt, nhưng thật ra chính điều này khiến Song Tử trở nên thú vị, hấp dẫn và khó nắm bắt.

Cung Song Tử

Cung Kim Ngưu

Sự kiên nhẫn, đáng tin cậy và khả năng chịu đựng người khác thật sự là bảo bối của bạn. Chính vì rất quan tâm đến sự đánh giá của người khác dành cho mình nên Kim Ngưu là một siêu sao trong việc kết nối đội nhóm. Cũng là tay hòm chìa khóa của bất kỳ tổ chức nào.

Vốn là “Hoa hậu thân thiện” Kim Ngưu cũng là sứ giả, người thiết lập mối quan hệ mới rất thành công. Chậm mà chắc, bạn là tuýp người phát triển khá vững bền trong sự nghiệp.

Cung Cự Giải

Là người lắng nghe rất giỏi, kiệm lời, ưa quan sát, Cự Giải luôn là người điềm tĩnh và đưa ra các quyết định chính xác. Thuộc tuýp người tình cảm, trân trọng gia đình bằng hữu, Cự Giải luôn khiến cho đội nhóm cảm giác an toàn khi có người luôn bảo vệ họ, đấu tranh vì quyền lợi của họ. Tính thích sở hữu, tích trữ, không vứt bỏ bất cứ thứ gì, bạn là người cẩn trọng lưu mọi giấy tờ, bằng chứng, thông tin và có ngày chúng trở nên hữu dụng.

Thích những gì thân thuộc hơn là thứ mới, Cự Giải là người bạn trung thành, cộng sự đáng tin và người yêu chung thủy chính vì vậy họ luôn là đối tác đáng tin tưởng. Là người biết chăm sóc người khác, nếu chinh phục ai đó qua thời gian và những món quà hiểu ý thì Cự Giải là chuyên gia “mua chuộc” lòng người lợi hại nhất.

Chòm sao Sư Tử

Hào hoa phong nhã nếu là nam, phóng khoáng tiến bộ nếu là nữ, Sư Tử là tuýp người dễ dẫn đầu và thành công. Sức sáng tạo của Sư Tử là vô biên. Cái tôi to như cái nhà khiến Sư Tử có quan điểm riêng về nghệ thuật, mỹ thuật rất độc đáo.

Là người hào phóng xởi lởi, Sư Tử tốt với bạn đến mức đáng ngạc nhiên, đặc biệt là chuyện tiền nong. Bạn cực kỳ xa hoa, thích sự lộng lẫy nên nếu làm một dự án nào đó cần độ hoành tráng thì gọi cho bạn là tìm đúng người luôn rồi. Kiêu hãnh bất chấp, tự tin tuyệt vời, bạn mang lại khí thế ngút ngàn cho đội ngũ. Quyết đoán và mạnh mẽ, bạn lãnh đạo đội nhóm rất có uy lực và dứt khoát.

Cung Sư Tử

Chòm sao Xử Nữ

Là cung duy nhất ghét cả cung hoàng đạo của chính mình. Xử Nữ nổi tiếng hướng đến chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan. Chính vì vậy bạn là một nhân tố rất đặc biệt. Nếu làm việc trong ngành cung cấp dịch vụ, nghệ thuật hoặc truyền thông.

Đa tài, nhạy cảm, Xử Nữ nữ có ít nam tính. Xử Nữ nam có chút nữ tính. Chính điều này khiến Xử Nữ có thể đảm nhiệm đa vị trí. Hay chơi được 10 môn phối hợp và khả năng bứt phá cá nhân tuyệt vời. Hay mủi lòng, có tinh thần trách nhiệm, có tính chở che bao bọc người khác. Đó là lý do khiến Xử Nữ dù không muốn cũng hay được đẩy lên làm lãnh đạo đội nhóm.

Có khả năng thấu cảm, đọc được suy nghĩ người khác như lòng bàn tay. Nếu chủ ý, Xử Nữ dễ lấy lòng người đối diện. Cực xuất sắc nếu làm công tác ngoại giao hoặc đàm phán.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là nhà ngoại giao bẩm sinh. Khả năng phân tích thấu đáo, khéo ăn khéo nói, lại nhìn nhận vấn đề toàn diện. Thiên Bình dường như mở khóa được tất cả các mối quan hệ mà họ tiếp cận. Thiên Bình khiến đối phương mê mẩn về kiến thức mà Thiên Bình nắm giữ.

Trong liên kết đội nhóm, nếu làm lãnh đạo, Thiên Bình được lòng và gắn kết thổi lửa cho mọi người rất tốt. Trong các nghề nghiệp thiên về khoa học xã hội và nghệ thuật. Thiên Bình có khả năng vượt trội, thậm chí là người thầy tuyệt vời. Khả năng phân xử khá tốt. Thiên Bình hàn gắn được những sứt mẻ trong hội bạn bè hay đội nhóm làm việc.

Cung Thiên Bình

Chòm sao Thần Nông

Thần Nông vốn tư chất thông minh kiểu khôn lanh. Bạn đánh hơi được hiểm nguy và biết điều gì là an toàn. Một ưu điểm đáng quý của Thần Nông là họ vô cùng thực tế, tỉnh táo đến không ngờ. Ai đó định đánh lừa bạn thì bỏ cuộc đi là vừa.

Trong đội ngũ, bạn là người quản lý rủi ro rất tốt. Thần Nông sáng suốt không dễ bị bịt mắt bởi cái lợi trước mắt hay bùi tai vì những người khéo miệng. Vậy nên thường nhìn thấy lỗ hổng rành rành trong khi mọi người dễ mất cảnh giác. Nếu trông Thần Nông có vẻ lười biếng. Đừng lầm, họ đã tính toán hết rồi và biết có quẫy đạp cũng không được gì. Vậy nên họ khôn ngoan chọn cách… không làm gì cả.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Tử vi vui.

Nguồn: hoahoctro.tienphong.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *