Trong 12 chòm sao, cung hoàng đạo nào lãng mạn nhất?

Trong tình yêu, cảm xúc không phải thứ chi phối tất cả. Những yếu tố như sự tinh tế, lãng mạn, ngọt ngào cũng có vai trò không nhỏ trong việc xúc tác cho tình yêu thêm nồng cháy, Ở bên cạnh những cung hoàng đạo lãng mạn, đối phương lúc nào cũng thấy bản thân được yêu chiều, lắng nghe và thấu hiểu. Các cung hoàng đạo dưới đây không chỉ cuốn hút mà còn khéo léo trong hành động, tinh tế trong lời ăn tiếng nói. Hãy xem thử xem bạn có phải là một người lãng mạn thiên bẩm không nhé!

Mục Lục

Cung Thiên Bình dịu dàng

Nếu đã từng yêu một ai đó thuộc cung Thiên Bình, chắc hẳn bạn cũng có những cảm nhận như thế về một Thiên Bình. Họ có xu hướng dành rất nhiều tình yêu cho người yêu. Họ luôn đi tìm thứ tình yêu lâu bền và ngọt ngào.

Một Thiên Bình yêu thích nghệ thuật, và đặc biệt vô cùng tinh tế. Họ sẽ biết bạn cần gì nhất. Và cùng với sự thông minh và vui tính của mình, bạn sẽ nhận ra rằng có người yêu là Thiên Bình là một may mắn. Hơn thế nữa là Thiên Bình có xu hướng rất chiều người mình yêu. Họ luôn nghĩ ra nhiều cách để khiến bạn vui và khiến buổi hẹn hò trở nên thú vị và lãng mạn hơn nhiều.

Cung Song Ngư lãng mạn

Song ngư là chòm sao cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo. Song Ngư được mệnh danh là cung hoàng đạo mơ mộng và lãng mạn. Bạn có thể sẽ phải lòng một cô nàng hay một anh chàng cung Song Ngư trong giây lát. Cũng vì sự hào phóng , tốt bụng, sâu sắc và nhạy cảm của Song Ngư.

Song Ngư luôn biết cách tạo ra cảm giác thoải mái với người mình yêu, không gò bó, luôn dành điều tốt nhất. Song Ngư có thể đánh đàn hát cho người yêu nghe cả ngày mà không biết chán. Họ nổi tiếng chung thuỷ và chu đáo, họ yêu nghệ thuật. Điều đó cũng lí giải tại sao Song Ngư lại là cung hoàng đạo lãng mạn bậc nhất.

Song Ngư có thể dành thời gian rất nhiều bên cạnh người yêu. Và có thể thấu cảm, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Kể cả những điều có thể coi là bí mật. Song Ngư luôn có những cử chỉ siêu mật ngọt, siêu dễ thương. Điều đó sẽ khiến đối phương luôn cảm thấy vui.

Cung Song Ngư lãng mạn

Cung Cự Giải hết mình trong tình yêu

Cự Giải cũng là một cung hoàng đạo vô cùng lãng mạn. Nếu bạn có một người bạn là Cự Giải, bạn cũng sẽ nhận thấy sự chăm chút, ân cần của Cự Giải. Họ sẽ có những hành động lãng mạn như là cõng, buộc dây giày cho người yêu… Điều khiến đối phương không thể không “đổ”. Bật mí là nếu bạn yêu một chàng trai cua nào đó. Bạn sẽ trở thành nhân vật chính trong những bộ phim ngôn tình mà bạn từng được xem.

Khi lập gia đình, Cự Giải luôn biết cách vun vén, biết cách giữ gì sự lãng mạn. Ví như bỗng một ngày nào đó, bạn sẽ được nhận một bức thư tình do chính Cự Giải viết. Họ âm thầm và vô cùng kín đáo. Họ nhẹ nhàng và biết cách chăm sóc người khác. Họ ga lăng và không kém. Và có thể nói những cử chỉ lãng mạn của Cự Giải có giá trị như một lời cam kết vậy.

Cung Kim Ngưu ấm áp

KIm Ngưu là một cung hoàng đạo rất tình cảm. Họ thông minh, kiệm lời, họ biết cách tạo ra sự lãng mạn để gây ấn tượng với những người họ thích. Kim Ngưu sẽ thích những kiểu tán tỉnh kinh điển như tặng hoa, nhảy múa và dạo bộ trong công viên. Kim Ngưu rất thích thể hiện cảm xúc. Tuy nhiên sẽ có những Kim Ngưu khá rụt rè khi bắt đầu yêu.Và khi đó họ sẽ có những dấu hiệu để đối phương có thể biết được.

Ngoài ra, Kim Ngưu còn nổi tiếng với độ cưng chiều người yêu, bạn đời. Họ ủng hộ những quyết định và hoàn toàn tin tưởng nửa còn lại của mình. Kim Ngưu rất thích ẩm thực, vào một buổi tối nào đó, khi trở về nhà, bạn sẽ bất ngời với một bữa ăn được bày biện thịnh soạn, có nến, có hoa và có tiếng nhạc du dương. Như mọi người thường nói cách ngắn nhất để bước vào lòng một ai đó là đi qua dạ dày, Kim Ngưu sẽ rất thành công với việc đó.

Cung Kim Ngưu ấm áp

Cung Bọ Cạp ngọt ngào

Mức độ lãng mạn: 70%. Với người ngoài, Bọ Cạp luôn là một kẻ lạnh lùng trầm tĩnh. Nhưng là người yêu của Bọ Cạp, hẳn bạn sẽ thấy một mặt khác của họ đó là lãng mạn và ngọt ngào. Họ chiều chuộng người yêu và sẵn sàng làm nhiều thứ để đối phương vui vẻ. Họ muốn chiếm hữu đối phương và muốn cho tất cả mọi người biết đối phương là của mình. Đôi lúc, họ còn bày ra vẻ mặt yếu đuối, nũng nịu mà nếu không phải người yêu họ, bạn chẳng bao giờ biết được.

Cung Song Tử luôn biết cách khiến đối phương vui vẻ

Mức độ lãng mạn: 70%. Với một người mồm miệng linh hoạt sắc sảo như Song Tử thì việc nói ra những lời có cánh khiến đối phương lâng lâng chẳng khó gì. Cũng là một người lắm mưu nhiều mẹo, họ biết rất nhiều cách khiến đối phương bất ngờ và chìm trong mật ngọt. Tuy nhiên, khi bước vào tình yêu một thời gian dài, những cảm xúc mới mẻ qua đi thì bản chất “sống vì bản thân” của Song Tử sẽ được bộc lộ rõ ràng hơn. Lúc đó, họ có thể khiến không ít người vỡ mộng.

Đó là những cung hoàng đạo lãng mạn nhất hệ hoàng đạo. Tuy nhiên cũng không thể nói các cung hoàng đạo còn lại không lãng mạn. Có thể họ sẽ không giỏi thể hiện tình yêu của mình theo những cách đó. Chính vì thế mà nếu nửa kia của bạn không phải là những cung hoàng đạo trên thì cũng đừng nghi hoặc về tình cảm của người mình yêu nhé, chỉ đơn giản là họ yêu bạn theo một cách khác mà thôi.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Tử vi vui.

Nguồn: bloganchoi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *