Tuyệt chiêu ghi điểm với chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên

Dù bản lĩnh và độc lập đến đâu, không phải cô gái nào cũng giỏi thể hiện và thể hiện bản thân trước người đối diện, đặc biệt là trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng quên rằng ấn tượng ban đầu rất quan trọng và những bí quyết nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tự tin khiến chàng háo hức chuẩn bị kế hoạch gặp bạn lần sau. Bạn có thắc mắc làm cách nào để có thể thu hút và khiến chàng ngay từ lần gặp đầu tiên? Dưới đây là Thông tin về những bí quyết giúp bạn thành công trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Mục Lục

Đầu tư ngoại hình

Đầu tư ngoại hình

Cách ăn mặc trong lần gặp đầu tiên rất quan trọng. Bạn nên ăn mặc gọn gàng, thanh lịch, gọn gàng, tránh hở hang hoặc khoe cơ thể quá đà. Ngoài trang phục, bạn cũng cần chú ý đến làn da. Một cô gái có làn da mịn màng, trang điểm nhẹ nhàng không lòe loẹt, sử dụng một loại nước hoa đặc trưng sẽ thể hiện cô gái ấy là người biết cách chăm sóc bản thân và có giáo dục tốt.

Chú ý lắng nghe

Trong buổi đầu hẹn đầu bạn hãy để cho chàng chủ động, tập trung lắng nghe nhiều hơn và cố gắng nói ít (khoảng 20%) trong cuộc nói chuyện. Bạn hãy để chàng chủ động tìm hiểu và tò mò về mình thay vì ngồi luyên thuyên hay thuyết trình về bản thân.

Kết thúc buổi hẹn trong 45 phút

Kết thúc buổi hẹn trong 45 phút

Theo tác giả cuốn The Rules of love (Những quy tắc tình yêu), khung thời gian khi hẹn hò nên dừng lại ở phút thứ 45. Cuộc nói chuyện dù đang diễn ra rất hay và hào hứng, bạn cũng cần để ý thời gian và lấy một lý do hợp lý để ra về. Kết thúc cuộc hẹn lúc không khí đang cao trào có thể khiến chàng mong muốn gặp bạn ở những lần sau nhiều hơn. Điều này sẽ gây tò mò cho các chàng trai.

Yếu đuối là điểm mạnh trong lần hẹn đầu

Đôi khi, sức mạnh của người phụ nữ lại nằm ở chính sự yếu đuối của họ. Bạn không cần phải tỏ ra quá độc lập trong buổi hẹn đầu tiên. Hãy để chàng thực hiện một vài hành động quan tâm như đẩy cửa, mở cửa xe, kéo ghế… trong buổi hẹn hò.

Cho chàng nhiều lời khen

Hãy vận dụng lời khen đúng lúc và hợp lý. Bạn có thể khen chàng chu đáo, khen chàng vì sự đúng giờ… Hoặc chỉ đơn giản là cảm ơn chàng vì đã hẹn gặp cùng với bạn. Cảm ơn chàng vì đã tặng bạn một món quà hay bữa ăn ngon chẳng hạn. Hãy tặng chàng một câu khen bằng cả tâm ý của mình là được. Tình cảm chân thành luôn làm tiền đề tốt đẹp cho mối quan hệ về sau.

Vui vẻ nhưng đừng quá kỳ vọng

Vui vẻ nhưng đừng quá kỳ vọng

Việc bạn cảm thấy thích thú trước buổi hẹn hò với một anh chàng là tốt. Thế nhưng đừng quá háo hức hay đặt nhiều kỳ vọng vào lần gặp gỡ này. Hãy luôn tỉnh táo và giữ một cái đầu “lạnh” một chút. Buổi hẹn tốt đẹp sẽ khiến bạn cười suốt cả ngày; còn nếu cuộc gặp gỡ cho chiều hướng hơi tệ, bạn cũng không đến nỗi quá thất vọng.

Hiện thực hóa những ý tưởng hẹn hò

Đừng chọn những nhà hàng sang trọng, nơi quá đông đúc hay rạp chiếu phim, thay vào đó nên là một bữa tối đặt riêng lãng mạn, một quán bar không quá ồn ào hay quán cà phê yên tĩnh, đơn giản nhưng thoải mái, riêng tư. Chắc chắn sau buổi hẹn, ấn tượng cả hai để lại trong đối phương sẽ nhiều và sâu đậm hơn.

Ăn uống đầy đủ

Đừng (tỏ ra) quá e dè khi ăn uống. Hãy ăn uống đầy đủ và tự nhiên; (dĩ nhiên là theo một cách lịch sự) nếu bạn không muốn trở về trong tình trạng đói lả. Bạn cũng không thể nhịn mãi trong những buổi hẹn tiếp theo. Vậy tại sao không để chàng biết bạn thích ăn món gì, tạo cơ hội cho cả hai tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Nguồn: vietnamnet.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *